Thích ○○○ 

Vòng tay trầm hương núi rừng tự nhiên 100% hàng núi rục mới có lại

Đăng lúc 14:00 24/12/2018 ○ Cập nhật lúc 11:22 18/04/2019 ○ Đăng tại HCM
Quế Vân 19
Địa chỉ: HCM - HCM
Điện thoại: O9I7.88 
☞Còn để dành được ít phôi trầm hương tự nhiên núi rục Việt Nam già tuổi lâu năm quý hiếm, mùi thơm ngát kỳ bí sống ngọt cực đỉnh vip giờ rất hiếm, chỉ làm ra được vài cái vòng tay để mộc luôn không cần đánh bóng mà màu và vân đã đẹp như thế này rồi nhé.
☞Cam kết hàng trầm hương núi rục tự nhiên 100% bao giám định và test các kiểu, bao mùi thơm vĩnh viễn, càng đeo càng thơm quý phái, đẳng cấp, càng đeo càng lên nước đẹp, càng gia tăng giá trị theo thời gian vì độ quý hiếm. Trầm hương tự nhiên không hổ danh là đế vương của mùi hương, là vua của các loại vòng tay phong thủy. Đeo vòng tay trầm hương tự sẽ nhiên xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc cực mạnh, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
☞Hàng vip nhưng bên mình luôn luôn bán giá yêu thương bình dân cho mọi người dễ tiếp cận với loại trầm hương xịn 100% núi rừng tự nhiên ngày càng quý hiếm.
***Bên xưởng mình chuyên chế tác và giao bán sỉ, lẻ trầm hương, kỳ nam xịn thiên nhiên, tự nhiên 100% từ bình dân đến cao cấp. Giá rất tốt cho khách sỉ và cửa hàng.
***Xưởng tuyệt đối không chế tác mấy thứ hàng linh tinh nấu, ép, keo, tẩm, nhuộm, sánh ghép nên mong khách sỉ thông cảm.
***Bao ship toàn quốc.

Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Viết Phản Hồi  
Chưa có Bình Luận nào.
Báo cáo