Thích ○○○ 

tranh tứ linh

Thông tin shop:
ĐỒ GỖ NỘI THẤT CHÂU GIA THIỆU 0
Địa chỉ: xóm 33 hải minh hải hậu nam định - Nam Định
Điện thoại shop:
08131 
Đăng 12:52 24/02/2019 ○ Cập nhật 14:54 16/07/2019

 Sản phẩm : bức tranh tứ linh 
Chất liệu : gỗ gụ mật 
 kích thước : cao 70cm  dài 90cm dầy 5p 
Tranh gỗ tứ linh có ý nghĩa gì?
Tranh gỗ tứ linh sử dụng hình ảnh của 4 linh vật thiêng. Tứ linh hay còn gọi là Long – Lân – Quy – Phụng là những linh vật có sức mạnh phi thường tượng trưng cho trời đất đại diện cho 4 nhân tố chính của trời đất nước, lửa, đất và gió.
Tranh gỗ tứ linh mang hình Long – Rồng
Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh vật, Rồng tiêu biểu cho quẻ Chấn, mang đến Dương khí, sự quật khởi, cho ý chí, cho công danh, tài lộc và quyền lực. Không chỉ là biểu tượng cho xuất xứ nòi giống của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, rồng còn là thần linh, chủ của nguồn nước, mang đến sức sống mãnh liệt, giúp cho mùa màng tốt tươi.
Tranh gỗ tứ linh mang hình Lân
Lân là linh vật được biết đến thứ 2 sau Rồng, Lân báo hiệu điểm lành, thái bình thịnh vượng sắp đến. Ngoài ra, Lân cũng được sử dụng để trấn giữ cửa nhà, hóa giải các hung khí khi đối diện với cửa nhà khác, bị ngã ba, hay ngã tư, các góc nhọn, các đường vòng chiểu thẳng vào nhà.
Tranh gỗ tứ linh mang hình Quy
Rùa biểu tượng cho sự trường tồn, cho sự bất diệt, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, thể hiện rõ tinh thần văn hiến bất diệt của dân tộc. Rùa tuy không phải là linh vật trong Phật giáo nhưng lại mang trường tồn của rùa được gắn liền đến sự trường tồn của Phật Giáo.
Tranh gỗ tứ linh mang hình Phụng
Phượng hoàng cũng là một linh vật có ý nghĩa tích cực, nó biểu thị cho những đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã. Theo truyển thuyết thì Phượng hoàng xuất hiện trong thời kỳ hòa bình thịnh vượng do vậy người ta thường trưng bày Phượng hoàng để hiện các quyền lực, sức mạnh và cầu thịnh vượng.
Tranh gỗ tứ linh mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà mỗi người chơi nên hiểu và có cách chơi phù hợp.
  

Thông tin shop

ĐỒ GỖ NỘI THẤT CHÂU GIA THIỆU 0
Địa chỉ: xóm 33 hải minh hải hậu nam định - Nam Định
Điện thoại shop:
08131
Đồ Gỗ Mỹ Nghệ CHÂU GIA THIỆU

Chuyên mua bán, trao đổi, giao lưu các sản phẩm nội thất cổ từ gỗ, chạm khắc, cẩn ốc xà cừ như: Bàn ghế gỗ phòng khách, Salon gỗ, Bàn Ghế Trường Kỷ, Bàn ghế Cổng Thành, Tủ Chùa, Tủ Thờ, Tủ Bày Đồ, Bàn Vuông Đục Khảm, Đôn Mai, Đôn Rồng, Giường Ba Thành Cẩn Ốc, Giường Ba Thành Cổ Đồ, Giường Long Sàng - Công Chúa khảm ốc, Hoành phi - Câu đối - Cuốn thư - Tranh, Kệ, Sập, Tủ chè, Bàn ghế phòng ăn..Nhận tư vấn - Thiết kế - Đặt hàng theo yêu cầu

Vận Chuyển Toàn Quốc

HOTLINE: 0974.710.348 ( Zalo)

Website: dogogiathieu.com

Cơ Sở: Xóm 33 - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Rất vui được phục vụ quý khách!

Bình Luận/Phản hồi Sản Phẩm

Đăng phản hồi  
Báo cáo
Để mua hàng an toàn, bạn cần chú ý: KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng. NÊN chọn giao hàng ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nếu khối lượng hàng hóa quá nặng thì người mua có thể thỏa thuận đặt cọc trước để người bán chuyển hàng.
Bạn cần đăng nhập lại để có thể truy cập giao diện desktop cũ
Trang web này hoạt động tốt nhất với trình duyệt Chrome và Safari
HKD Cổng Phố
(Quản lý website, không bán hàng)
ĐKKD số: 41D8009456 do UBND Quận 4, TP Hồ Chí Minh cấp ngày 05 tháng 10 năm 2017
Địa chỉ: S41, Tầng 1, Chung cư H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh
Liên hệ: Trần Thanh Sang (quản lý website, không bán hàng)
Chính sách và quy định chung: 1. Quy chế hoạt động - 2. Quy trình giải quyết tranh chấp - 3. Chính sách bảo mật thông tin

Trang web này cung cấp dịch vụ đăng tải bản tin chào bán hàng hóa. Người đăng tin chịu mọi trách nhiệm về giao dịch hàng hóa với người mua. Người đăng tin chịu mọi trách nhiệm về nội dung đã đăng.

Giới thiệu  |  Hướng dẫn  |  Thành viên  |  Liên hệ